Giáo trình C++ và lập trình hướng đối tượng / Phạm Văn Ất, Lê Trường Thông - Phạm, Văn Ất
Trình bày hệ thống các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ như: lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như: đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tên, hàm toán tử