Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 2, Công nghệ sản xuất thức uống pha chế / Lê Văn Việt Mẫn - Lê, Văn Việt Mẫn
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa