Thí nghiệm kỹ thuật chế tạo 2 = Manufacturing engineering II experiment / Trần Doãn Sơn, Trần Anh Sơn, Tôn Thiện Phương - Trần, Doãn Sơn
ĐTTS ghi; Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa