Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm : Bài tập các quá trình cơ học / Nguyễn Văn Lục, Hoàng Minh Nam - Nguyễn, Văn Lục
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách khoa