Hướng dẫn thực hành sửa chữa và bảo trì máy tàu và hệ thống điện / Đỗ Dũng, Trần Thế San - Đỗ, Dũng
Trình bày nguyên lý hoạt động của động cơ diesel trên tàu thuyền; các quy trình xử lý sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng động cơ diesel; các quy trình sửa chữa động cơ diesel; hệ thống điện, nguyên lý vận hành, kiểm tra và các quy trình xử lý sự cố mạng điện