Kế toán công nợ phải thu và công nợ phải trả tại Công ty Cổ Phần Quốc tế CENKO / Trần Thị Thanh Thúy; Nguyễn Thị Hằng - Trần, Thị Thanh Thúy
Đề tài tập trung tìm hiểu công tác ké toán phải thu và phải trả tại Công ty, đưa ra nhứng đánh giá nhận xét ưu, nhược điểm về thực tế công tác kế toán, đề xuất mộ số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nhằm nâng cao hiệu quả sản suất kinh doanh