Kế toán công nợ phải thu và công nợ phải trả tại Công ty Cổ phần Thương mại cơ điện Tân Phú / Bùi Thị Hồng; Vũ Thị Thanh Tâm - Bùi Thị Hồng
Tìm hiểu thực trạng công nợ phải thu và công nợ phải trả tại Công ty Cổ phần Thương mại cơ điện Tân Phú. Đưa ra những đánh giá nhận xét về thực tế công tác kế toán công nợ phải thu và công nợ phải trả tại Công ty và đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác kế toán công nợ phải thu và công nợ phải trả tại Công ty.