Kế toán hàng hoá và tiêu thụ hàng hoá tại công ty Cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí / Nguyễn Thúy Hồng; Phạm Thị Mỵ - Nguyễn, Thúy Hồng
Tổng quan về Công ty cổ phần Máy-Thiết bị Dầu khí. Tìm hiểu thực trạng và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán hàng hoá và tiêu thụ hàng hoá tại Công ty cổ phần Máy-Thiết bị Dầu khí