Kế toán tài sản cố định tại công ty TNHH VD SUN / Hoàng Thị Thạo; Nguyễn Thị Tô Phượng - Hoàng, Thị Thạo
Tổng quan về công ty TNHH VD SUN. Tìm hiểu thực trạng và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán TSCĐ tại công ty TNHH VD SUN.