Kế toán mua hàng và công nợ phải trả tại công ty cổ phần Lê Nguyễn Bắc Ninh / Nguyễn Thị Hương; Nguyễn Thị Dung - Nguyễn, Thị Hương
Tổng quan về công ty cổ phần Lê Nguyễn Bắc Ninh. Tìm hiểu thực trạng và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán mua hàng và công nợ phải trả tại công ty cổ phần Lê Nguyễn Bắc Ninh