Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Phúc Cường / Nguyễn Thị Hồng Minh; Nguyễn Thị Cúc - Nguyễn, Thị Hồng Minh
Tìm hiểu và tổng hợp các quy phạm, Pháp luật quy định hiện hành về lương và các khoản trích theo lương đang được sử dụng tại Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Phúc Cường. Thu thập và phân tích về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Phúc Cường. Đề xuất một số biện pháp, kiến nghị góp phần nâng cao và hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Phúc Cường.