Kế toán quản trị hàng tồn kho tại công ty TNHH công nghệ và thương mại Gia Huy / Lê Thu Trâm; Nguyễn Quang Hưng - Lê, Thu Trâm
Tổng quan về Công ty TNHH công nghệ và thương mại Gia Huy. Tìm hiểu thực trạng từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị hàng tồn kho tại Công ty TNHH công nghệ và thương mại Gia Huy