Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim / Đào Ái Linh; Hoàng Thị Huyền - Đào, Ái Linh
Nghiên cứu thực trạng công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim. Đưa ra những nhận xét ưu, nhược điểm về công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim. Đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thiên Thành Kim.