Hoàn thiện lập và phân tích báo cáo tài chính tại Công ty TNHH Sinsung Vina / Phạm Thị Phương Thảo; Nguyễn Hồng Anh - Phạm, Thị Phương Thảo
Tổng quan về Công ty TNHH Sinsung Vina. Thực trạng lập và phân tích báo cáo tài chính tại Công ty TNHH Sinsung Vina. Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo tài chính tại Công ty TNHH Sinsung Vina.