Nghiên cứu xây dựng mô hình điều khiển cầu trục sử dụng PLC S7-1200 / Đỗ Trường Duy; Trần Đông - Đỗ, Trường Duy
Đề tài tập trung tìm hiểu về về cầu trục.Tính chọn các phần tử cầu trục.Xây dựng mô hình cầu trục, tìm hiểuPLC S7-1200. Điều khiển cầu trục sừ dụng PLC S7-1200.Xây dựng, hoàn thiện mô hình điều khiển cầu trục sừ dụng PLC S7-1200