Nghiên cứu hệ truyền động điện điều khiển động cơ Servo ứng dụng trong công nghiệp / Trương Văn Sơn; Trần Đức Chuyển - Trương, Văn Sơn
Tổng quan về hệ truyền động điện sử dụng đông cơ Servo. nghiên cứu hệ thống điều khiển của các máy công nghiệp sử dụng động cơ Servo, nghiên cứu tính toán hệ thống truyền động trên cơ sở công nghệ theo yêu cầu bài toán