Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho tòa nhà Ngân Hàng Hàng Hải ND / Vũ Lai Việt; Nguyễn Văn Toàn - Vũ, Lai Việt
Đề tài nghiên cứu bản vẽ công trình.Tính toán, thiết kế hệ thống chiếu sáng, thiết kế hệ thống cấp điện, hệ thống điều hòa, thống gió, hệ thống mạng, hệ thống CCTV. Tìm hiểu hệ thống điện thông minh theo tiêu chuẩn KNX. Bóc tách, tính toán khối lượng thi công