Xây dựng chương trình đánh giá các thay đổi của các biến trong sơ đồ vòng lặp nhân quả. Áp dụng cho bài toán quản lý thời gian học tập của sinh viên /Vũ Công Duy; Vũ Văn Đốc - Vũ, Công Duy
Đề tài đã xây dựng một chương trình bằng ngôn ngữ Java, để tự động đánh giá các thay đổi của các biến trong sơ đồ CLD để ta có thể kiểm tra mô hình theo các cách khác nhau và sử dụng mô hình đó để xây dựng tầm nhìn xa về cách các chính sách sẽ ảnh hưởng đến hành vi.Tìm hiểu sơ đồ nhân quả, cách xây dựng sơ đồ nhân quả và cách thức hoạt động nó. Xây dựng chương trình đánh giá sự thay đổi của các biến trong vòng lặp nhân quả. Áp dụng cho bài toán quản lý thời gian học tập của sinh viên.