Kế toán nguyên vật liệu và công cụ - dụng cụ tại Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học / Trương Thị Tuyết; Phạm Thị Tươi - Trương, Thị Tuyết
Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học. Tìm hiểu thực trạng từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học