Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quang Bạo / Tạ Thị Huyền; Nguyễn Ánh Hồng - Tạ, Thị Huyền
Thứ nhất tìm hiểu công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quang Bạo. Thứ hai đưa ra những đánh giá nhận xét về công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quang Bạo, từ đó đưa ra các giải pháp giúp hoàn thiện công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp.