Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ của Công ty Cổ Phần May Bảo Lâm / Hà Thị Tươi; Vũ Thị Vân Anh - Hà, Thị Tươi
Khái quát về doanh nghiệp và công tác tổ chức bộ máy kế toán nói chung tại doanh nghiệp sau đó đi sâu vào nghiên cứu tổ chức kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ. Đồng thời phản ánh những thuận lợi khó khăn ,ưu nhược điểm đối với công tác kế toán và đưa ra một số kiến nghị giải pháp đề xuất hoàn thiện công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tai Doanh nghiệp.