Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH chế biến lương thực thực phẩm Khang Vinh / Nguyễn Thị Hương; Vũ Thị Diệp - Nguyễn, Thị Hương
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp, các quy định của chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán hiện hành. Làm rõ các đặc điểm kinh doanh và công tác kế toán của Công ty qua đó làm rõ được thực trạng công tác kế toán kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH chế biến lương thực thực phẩm Khang Vinh. Chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế, những điểm còn chưa hợp lý trong kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh giúp công ty thấy được những mặt đã làm được và chưa làm được, qua đó đề xuất một số ý kiến giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH chế biến lương thực thực phẩm Khang Vinh.