Kế toán công nợ phải thu và công nợ phải trả tại Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Autofils Việt Nam / Nguyễn Thị Hoa; Trần Thị Thanh Tâm - Nguyễn Thị Hoa
Nghiên cứu hoàn thiện công tác kế toán nợ phải thu và phải trả của Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Autofils Việt Nam. Đánh giá nhận xét và đưa ra những thuận lợi và khó khăn. Từ đó đề xuất những ý kiến và các biện pháp để hoàn thiện công tác kế toán nợ phải thu và phải trả của Công ty nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.