Kế toán tài sản cố định tại công ty TNHH Cleantech Vina / Hoàng Thị Thu Hương; Trần Thị Quỳnh Giang - Hoàng, Thị Thu Hương
Tổng quan về công ty TNHH Cleantech Vina. Thực trạng kế toán Tài sản cố định tại Công ty TNHH Cleantech Vina. Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toán Tài sản cố định tại Công ty TNHH Cleantech Vina.