Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Công ty TNHH Xây dựng, Cơ khí và Thương mại Bình Minh / Cao Thị Hồng; Hoàng Hiếu Thảo - Cao, Thị Hồng
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN