Kế toán Vốn bằng tiền tại Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Điện tử Tùng Lan / Đỗ Thị Hoa; Trần Thị Hồng Vân - Đỗ, Thị Hoa
Tổng quan về công tác tổ chức kế toán tại Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Điện tử Tùng Lan. Phân tích đánh giá thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Điện tử Tùng Lan. Đưa ra những ý kiến đóng nhận xét đánh giá, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty.