Hoàn thiện quy trình kế toán trên phần mềm Excel tại Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thái An / Dương Thị Thúy Mẫn; Nguyễn Thị Thu Hằng - Dương, Thị Thúy Mẫn
Tổng quan về Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thái An. Thực trạng hoàn thiện quy trình kế toán trên phần mềm Excel tại Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thái An. Một số kiến nghị về nhằm hoàn thiện quy trình kế toán trên phần mềm Excel tại Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thái An.