Kế toán quá trình mua hàng và công nợ phải trả trên phần mềm kế toán Misa tại Công ty Cổ phần Quốc tế VNLight / Nguyễn Thị Ngân; Nguyễn Thanh Huyền - Nguyễn, Thị Ngân
Tổng hợp cơ sở lý luận, phân tích quá trình mua hàng và công nợ phải trả. Thu thập, đánh giá tình hình tổ chức công tác kế toán quá trình mua hàng và công nợ phải trả trên phần mềm kế toán tại Công ty Cổ phần Quốc tế VNLight. Đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện quá trình mua hàng và công nợ phải trả trên phần mềm Misa tại Công ty.