Kế toán quản trị chi phí giá thành tại Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Stay / Trần Thị Minh Hằng; Ngô Thị Trà - Trần, Thị Minh Hằng
Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Stay. Thực trạng công tác kế toán quản trị chi phí giá thành tại Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Stay. Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán quản trị chi phí giá thành tại Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Stay