Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty cổ phần thương mại công nghệ điện tử Tùng Lan / Trần Thị Thu Hà; Lê Thị Hòa - Trần, Thị Thu Hà
Tổng quan về công ty cổ phần thương mại công nghệ điện tử Tùng Lan. Tìm hiểu thực trạng từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần thương mại công nghệ điện tử Tùng Lan.