Kế toán thuế Thu nhập doanh nghiệp và lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Công ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Gia Nguyễn / Đoàn Thị Thu Trang; Hoàng Thu Hiền - Đoàn, Thị Thu Trang
Tổng quan về Công ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Gia Nguyễn. Thực trạng kế toán thuế TNDN và lập hồ sợ quyết toán thuế TNDN tại Công ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Gia Nguyễn. Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán thuế TNDN và lập hồ sơ quyết toán thuế TNDN tại Công ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông Gia Nguyễn.