Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị bán hàng của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Thăng Hoa / Lê Thị Ngọc Mai; Trần Sỹ Định - Lê, Thị Ngọc Mai
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN