Thiết kế, chế tạo hệ thống đều khiển kiểm tra và cân bằng các thiết bị quay có trọng lượng, kích thước vừa và nhỏ / Bùi Thanh Thu, Nguyễn Hữu Nhật Minh; Trịnh Kiều Tuấn - Bùi, Thanh Thu
Trình bày tổng quan cơ sở lý thuyết, Nghiên cứu và thiết kế, chế tạo mạch điều khiển cho máy cân bằng động cơ nhỏ. Thực nghiệm chế tạo mạch điều khiển cho mô hình .