Tính toán thiết kế chế tạo máy rửa tấm BAKELIT / Đồng Văn Sơn..., [và những người khác] - Hoàng, Hữu Tú
Tổng quan về vật liệu BAKELIT và công nghệ làm sạch tự động, tính toán thiết kế cơ cấu cơ khí và hệ thống điện máy làm sạch tấm BAKELIT. ứng dụng phần mền cơ khí để thiết kế , mô phỏng, lập trình gia công các chi tiết của máy. Lập quy trình công nghệ gia công các chi tiết máy rửa tấm BAKELIT tự động. Hướng dẫn vận hành bảo trì bảo dưỡng máy