Thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch BIGSEA / Nguyễn Thị Mai Anh; Trần Việt Dũng - Nguyễn, Thị Mai Anh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN