Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính tại Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản HUDLAND / Nguyễn, Thị Thục; Nguyễn Văn Hưng - Nguyễn, Thị Thục
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN