Nghiên cứu đề xuất một số biện pháp hoàn thiện công tác tổ chức lao động tại Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ACE5 Thái Bình Dương / Nguyễn Thu Uyên; Nguyễn Phương Linh - Nguyễn, Thu Uyên
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN