Phân tích thực trạng và đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân lực tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế H+ design / Ứng Tiến Mỹ; Trần Thị Vân - Ứng, Tiến Mỹ
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN