Kế toán hàng hóa, tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả kinh doanh tại Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư Lefami / Nguyễn Thị Thu Hiền; Phạm Thị Thùy Vân - Nguyễn, Thị Thu Hiền
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN