Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Quốc tế và Tư vấn Giám sát Xây dựng Việt Sing / Nhân Thị Thu Thảo; Nguyễn Ánh Hồng - Nhân, Thị Thu Thảo
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN