Kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần điện tử viễn thông E - Tel Việt Nam / Vương Thị Mỹ Hằng; Nguyễn Thị Hải Vân - Vương, Thị Mỹ Hằng
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN