Xây dựng mô hình cở sở dữ liệu quản lý nhân viên, tiền lương của công ty sữa Vinamilk Hồng Huệ, thực hiện phần mềm quản lý hệ thống trên DB2. / Đào Văn Trường, Trần Bích Thảo - Đào, Văn Trường
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN