Xây dựng phần mền chuyển đổi một số đối tượng phức tạp trong biểu đồ trình tự ( SEQUENCE DIAGRAM ) MESSAGE, ALTERNATIVE, OPTION, BREAK,… SANG QUEUEING PETRI NETS / Trần Trung Cương; Vũ Văn Đốc - Trần, Trung Cương
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN