Nghiên cứu xây dựng mạng truyền thông theo giao thức USS giữa PLC S7-1200 với biến tần ứng dụng trong điều khiển ổn định tốc độ băng tải / Lại Xuân Huy; Trần Ngọc Sơn - Lại, Xuân Huy
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN