Ứng dụng điều khiển hệ chuyển động tay máy robot aubo - I5 $ CM4 cho bài toán phân loại sản phẩm sử dụng cảm biến công nghiệp và điều chỉnh tốc độ động cơ sử dụng PWM. / Nguyễn Thị Huyền Trang; Võ Thu Hà - Nguyễn, Thị Huyền Trang
Trình bày tổng quan về tay máy robot aubo - I5 & CB$. Tìm hiểu các bài toán cho hệ chuyển động tay máy robot aubo - I5 & CB4. Vận hành điều khiển hệ chuyển động tay máy robot AUBO - I5 cho bài toán phân loại sản phẩm sử dụng cảm biến công nghiệp và điều chỉnh tốc độ động cơ sử dụng PWM.