Nghiên cứu xây dựng hệ SCADA mô hình điều khiển giám sát trạm cung cấp sản phẩm sử dụng PLC Mitshubishi FX3U. / Nguyễn Vũ Minh Quang; Hà Huy Giáp - Nguyễn, Vũ Minh Quang
Tổng quan về mô hình yalong, tổng quan về PLC, bài toán công nghệ cho các trạm trong mo hình YL - 335B, cơ sở lý thuyết của trạm cung cấp và trạm lắp ráp, truyền thông PLC mitsuishi. Thiết kế giao diện scada toàn mô hình.