Nghiên cứu xây dựng mạng truyền thông theo giao thức USS giữa PLC S7-1200 với biến tần ứng dụng trong điều khiển ổn định tốc độ băng tải. / Phạm Tiến Văn; Trần Ngọc Sơn - Phạm, Tiến Văn
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN