Nghiên cứu ứng dụng enzyme công nghiệp trong sản xuất rượu nếp truyền thống để tăng hiệu suất thu hồi ethylic và nâng cao chất lượng sản phẩm / Phạm Quang Tứ; Hồ Tuấn Anh, Vũ Văn Hạnh - Phạm, Quang Tứ
ĐTTS ghi: Trường ĐH KT - KTCN