Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cá ngừ đại dương trong quá trình cấp đông bằng chất tải lạnh lỏng/Phạm Thị Thu; Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Đặng Thị Thanh Quyên - Phạm, Thị Thu
ĐTTS ghi: Trường ĐH KT - KTCN