Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam - chi nhánh Lê Văn Lương Hà Nội / Nguyễn Thị Bích Phượng; Trần Thị Ngọc Anh - Nguyễn, Thị Bích Phượng
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN